cheap Super Bowl jerseys This sales activity calculates out to 28% year over year growth in iPhone shipments. Paying for college doesn't have to be impossible and students don't have to be wealthy in order to get a quality education. It a lot having three boys.

dallascowboysjerseyspop

We've squinted at the window in the packaging to figure out what the hell that stuff actually looks like. After Spanish newspapers published photographs of Queen Elizabeth presenting Beckham with his OBE, his Real Madrid teammates took delight in teasing him. "We're always working on making our airline a better choice for air travel. cheap mlb jerseys On tour together for the first time in their long, hairspray stained careers, M Cr and Poison are playing virtually nothing but their hits on tour this summer in an apparent attempt to create nothing but a good time. She was number 500 at one daycare, 600 at another. cheap jerseys "Currently, more than 10,500 fans are waiting for the opportunity to purchase Warriors season tickets," he said in an e mail. Dwyane Wade added 10 points, and Mike Miller and Chris Andersen each had nine points off the bench. cheap mlb jerseys Don judge yourself if you want red shoes. wholesalejerseysi There will probably be some wood to avoid, so look downstream before committing to a drop. cheap nfl jerseys These tips work well for anyone but are most important for those who live in Northern climates such as Canada because of the extreme weather changes.. The live audio stream comes via Sirius XM radio on channel 207 and internet channels 892 or 906.. Schindler told the paper that the mustard gas either came from old Iraqi stockpiles produced under Saddam Hussein's rule or was manufactured by IS after it seized the University of Mosul. Nike Air Max 90 shoes are classic. http://www.miamidolphinsjerseyspop.com He saw just 7.0 minutes of action per game though he did make 50 percent of his shots. I can wait for them to meet great grandma one day. cheap Super Bowl jerseys Gender fluidity poster girl Miley Cyrus bucked the trend for grown out armpit hair after taking to Instagram with her fuschia fuzz, while Girls actress Jemima Kirke flashed hers at the CFDA Awards.. wholesale mlb jerseys Areas of skin that don't include fur should be covered with brown or black makeup (it hides pale flesh well.) Porcelain or plastic fangs provide a sense of menace, and pointy ear applications (preferably covered with fur) evoke the animalistic side effectively.

cheap nba jerseys

Parker, 47, and Charlie Denson, 46. Affected furniture stocks: RH, PIR, HVT, BBBY, ETH, HOFT, OTCQB:BEST, W, LZB, OTCPK:LEFUF, BSET. After all, with traffic bottlenecked by protesters, business as usual in one of Asia's financial hubs and China's financial center is in question. Instead, it merely empowered him as he won the tactical battle time and again. wholesale nba jerseys The International Journal of Eating Disorders (Gagne, Holle, Brownley, Runfola, Hofmeier, Branch, Bulik, 2012) reports 13% of women ages 50 and older struggle with an eating disorder some for the first time in their lives. wholesale nfl jerseys 3), lust and romantic love are two different things caused by different underlying substrates. Sleep Restlessness Can Predict Whether You'll Get Parkinson's DiseaseDo you ever have dreams where you're attacked or chased, only to wake up tangled in the sheets (or clobbered with a pillow by your frustrated spouse, whom you just dream flailed at?) It turns out that shit might not be last night's chili it may actually predict your future Parkinson's.. cheap nba jerseys The Conservatives can at least count on the fact that Wright's previous statements to police suggest his main frustrations, even anger, were with Duffy. cheap jerseys I'm just trying to keep positive and think of the days where I was kicking. cheap Super Bowl jerseys You know some people are like that .
http://www.cheapjerseyslan.com https://www.wholesalesportsjerseystore.com wholesale nfl jerseys Sports Team Shower Curtains Cheap Wholesale Nfl Jerseys Are Your Choice Be Able To The Golden Days For This Nhl

 

Theo định nghĩa trong marketing, Call To Action (CTA) tạm dịch “lời kêu gọi hành động”, là một chỉ dẫn khiến người xem có những hành động ngay tức khắc, thường sử dụng những động từ mệnh lệnh như “Gọi cho chúng tôi ngay”, “Tìm hiểu thêm” hay “Ghé thăm cửa hàng ngay hôm nay”.

Trong một số trường hợp, các marketer sử dụng nhiều CTA cùng lúc. Tuy nhiên, tốt nhất bạn chỉ nên dùng một CTA mà bạn muốn người xem thực hiện nhất để không dẫn tới những lựa chọn đối lập nhau và khiến khách hàng bị phân tâm.

Không phải tất cả CTA đều giống nhau. Một nút “Bấm vào đây” với màu sắc rực rỡ sẽ không đủ sức thuyết phục người xem mua hàng của bạn. Hiệu suất của CTA thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau và còn phụ thuộc vào vị trí của nó trong hành trình của người mua hàng.

 

pheu-ban-hang1  (P1) Phễu bán hàng - Từng giai đoạn đến Call to action pheu ban hang1

CTA đạt hiệu suất cao hơn khi cho khách truy cập thấy lợi ích khi click vào CTA

CTA có thể được đặt ở trong hoặc xung quanh phần nội dung, nhưng tuyệt đối không được đặt một cách tùy tiện trong kênh bán hàng.

Tạo ra CTA hiệu quả

Việc tạo ra CTA hiệu quả bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất. Tạo ra CTA là việc dễ, việc tạo ra CTA có hiệu quả lớn mới là việc khó hoặc rất khó.

 

Sau đây là vài trong số những yếu tố cơ bản nhất để có ý tưởng tạo ra CTA:

Lợi ích nhận được

Hãy đảm bảo là khách hàng biết rõ thứ họ sẽ nhận được khi click vào. CTA nên cực kì rõ ràng về điều gì sẽ xảy đến tiếp theo, hoặc thứ khách hàng sẽ nhận được vì đã thực hiện hành động.

 

Thiết kế

Thiết kế CTA cần thật bắt mắt để người dùng dễ nhìn thấy và tương tác với nó. Chẳng hạn, CTA cần có màu sắc trái ngược với màu của nội dung, kích thước đủ lớn để có thể nổi bật trên các trang.

 

Vị trí trong phễu bán hàng

CTA hiệu quả nhất khi có sự liên kết chặt chẽ với nội dung mà CTA được đặt cùng, cũng như ý định của người sử dụng. CTA nên đưa người dùng đến một trang đích liên quan đến quá tình mua sắm của khách hàng chứ không phải là một trang web ngẫu nhiên nào đó.

Cũng như vậy, không bao giờ tạo một CTA cho sản phẩm demo (CTA phần cuối phễu) ở cuối của bài viết khi bài viết đang đưa ra nội dung phần đầu phễu để tạo sự chú ý.

Thực hiện tất cả những yếu tố cơ bản trên là bí quyết để làm nên một CTA hiệu quả. Hay nói cách khác, bạn có thể nhìn nhận bất kì CTA nào dưới hai nội dung: giá trị và sự liên kết.

  • Vị trí của CTA trong phễu bán hàng sẽ củng cố thêm sự liên kết.
  • Nội dung của CTA phải bao gồm giá trị và sự liên kết.

Định hướng CTA trong từng giai đoạn của phễu bán hàng

Dù hầu hết phễu đều có ba giai đoạn, không bao giờ có hai phễu giống nhau. Quá trình mua bán của khách hàng thay đổi tùy thuộc vào sự quan sát của bạn, sản phẩm hoặc dịch vụ, nhóm ngành…

pheu-ban-hang_2  (P1) Phễu bán hàng - Từng giai đoạn đến Call to action pheu ban hang 2

Kiểu phễu mẫu cũng như các loại content và CTA của từng giai đoạn

1. Phần đầu phễu

Phần đầu phễu là giai đoạn gây chú ý. Đây không phải lúc để thúc đẩy hoặc quảng bá sản phẩm và dịch vụ nhất định nào đó. Thay vào đó hãy đưa ra một lượng lớn nội dung chứa đựng thông tin và hiểu biết về sản phẩm để định hướng người xem và trả lời được những câu hỏi của họ.

Ở giai đoạn đánh giá sớm này, marketer thường dùng content dài dạng blog để thu hút lượt truy cập và chia sẻ cũng như giới thiệu thương hiệu của mình. Các loại content khác của giai đoạn này bao gồm: eBook và white paper, các báo cáo, Infographic.

Các công ty thường rất chú trọng vào việc tạo nội dung cho phần đầu phễu. Nội dung marketing có thể đem lại lượng khách hàng tiềm năng nhiều gấp 3 lần so với kiểu marketing truyền thống, mà lại rẻ bằng 62%.

Blog vẫn thường là công cụ phổ biến nhất, 79% các công ty có blog hoạt động mạnh cho kết quả ROI tích cực.

Trong giai đoạn này, CTA của bạn cần tập trung được sự chú ý của người xem. Họ chưa phải khách hàng tiềm năng hay khách hàng, vì thế đưa ra quá nhiều CTA quảng bá sẽ khiến người xem bỏ đi.

Dùng những CTA được cá nhân hóa để tăng thêm tương tác:

  • CTA để làm tăng tương tác “Chia sẻ bài viết với bạn bè” hoặc “Để lại bình luận phía dưới cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì”.
  • CTA để thu thập tin tức: “Ấn vào để nhận eBook miễn phí” hoặc “Tải ngay danh sách marketing khu vực miễn phí”.

Hãy nhớ trọng tâm là thông tin và củng cố sự tương tác, với mục tiêu dẫn khách truy cập đến phần giữa của phễu (giai đoạn đánh giá).

2. Phần giữa phễu

Phần giữa của phễu còn được biết đến là giai đoạn đánh giá. Lúc này, người xem đã biết thông tin của bạn cũng như thứ mà bạn mời chào. Họ đã sẵn sàng để tìm ra một giải pháp,nhưng họ không chắc đó là gì. Bây giờ họ đơn giản chỉ là tìm kiếm và cố hiểu tất cả các lựa chọn hiện có để giải quyết vấn đề của mình.

Mục tiêu của bạn lúc này là tiếp tục cho khách hàng thông tin đồng thời đưa ra giải pháp của bạn như là lựa chọn hợp lý nhất.

Cách phổ biến trong giai đoạn này là dùng email marketing để tạo dựng mối quan hệ với khách hàng. Ngoài ra còn có có các loại nội dung khác cho giai đoạn đánh giá như: white paper so sánh, hướng dẫn của chuyên gia, tương tác trực tiếp.

CTA ở giai đoạn này thường được chú trọng để dẫn người xem với các trang đích phù hợp. Nói cách khác, CTA nên tập trung vào tính liên quan, làm nổi bật tính chuyên sâu và giá trị của các thông tin giáo dục đã đưa ra.

pheu-ban-hang3  (P1) Phễu bán hàng - Từng giai đoạn đến Call to action pheu ban hang3

CTA làm nổi bật việc cung cấp đại chỉ email để cập nhật thông tin miễn phí

3. Phần đáy phễu

Để chắc chắn thu hẹp được khách hàng tiềm năng, nội dung và CTA cần được vạch ra rõ ràng để dẫn người xem đến với quá trình nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. Khách hàng tiềm năng được trải qua quá trình nuôi dưỡng có thể tăng doanh số bán hàng lên trung bình 20% so với những khách hàng không qua quá trình này.

Nâng cấp nội dung CTA trong giai đoạn này (tải bản dùng thử, demo, infographic, giới thiệu sản phẩm hoặc hướng dẫn mua hàng, case study) thành những CTA  được cá nhân hóa dựa trên tính liên quan và ý định của người xem để thuyết phục họ thực hiện giao dịch. Chẳng hạn: “Trở thành thành viên ngay bây giờ”, “Dùng bản dùng thử ngay hôm nay”, “Yêu cầu bản đánh giá miễn phí ngay”

Tổng kết

Việc tạo ra một CTA hiệu quả cần nhiều hơn thiêt kế và sự sao chép. Nó liên quan đến việc sắp xếp lời mời của bạn và CTA trong phễu bán hàng để chắc chắn CTA có sự liên kết với chủ ý của người xem.

Đừng dừng lại kể cả khi CTA của bạn đã được sắp xếp phù hợp. Lên các nội dung kèm theo để đưa khách hàng mục tiêu trở lại phần giữa phễu với CTA phù hợp để giữ chân họ. Tiếp tục tạo sự liên kết với khách hàng và biến họ thành những đại sứ mua hàng, dùng CTA có thể truyền cảm hứng cho họ, khiến họ loan tin về bạn.

Dịch theo Kissmetrics

There are currently no comments.
Scroll Up