cheap Super Bowl jerseys This sales activity calculates out to 28% year over year growth in iPhone shipments. Paying for college doesn't have to be impossible and students don't have to be wealthy in order to get a quality education. It a lot having three boys.

dallascowboysjerseyspop

We've squinted at the window in the packaging to figure out what the hell that stuff actually looks like. After Spanish newspapers published photographs of Queen Elizabeth presenting Beckham with his OBE, his Real Madrid teammates took delight in teasing him. "We're always working on making our airline a better choice for air travel. cheap mlb jerseys On tour together for the first time in their long, hairspray stained careers, M Cr and Poison are playing virtually nothing but their hits on tour this summer in an apparent attempt to create nothing but a good time. She was number 500 at one daycare, 600 at another. cheap jerseys "Currently, more than 10,500 fans are waiting for the opportunity to purchase Warriors season tickets," he said in an e mail. Dwyane Wade added 10 points, and Mike Miller and Chris Andersen each had nine points off the bench. cheap mlb jerseys Don judge yourself if you want red shoes. wholesalejerseysi There will probably be some wood to avoid, so look downstream before committing to a drop. cheap nfl jerseys These tips work well for anyone but are most important for those who live in Northern climates such as Canada because of the extreme weather changes.. The live audio stream comes via Sirius XM radio on channel 207 and internet channels 892 or 906.. Schindler told the paper that the mustard gas either came from old Iraqi stockpiles produced under Saddam Hussein's rule or was manufactured by IS after it seized the University of Mosul. Nike Air Max 90 shoes are classic. http://www.miamidolphinsjerseyspop.com He saw just 7.0 minutes of action per game though he did make 50 percent of his shots. I can wait for them to meet great grandma one day. cheap Super Bowl jerseys Gender fluidity poster girl Miley Cyrus bucked the trend for grown out armpit hair after taking to Instagram with her fuschia fuzz, while Girls actress Jemima Kirke flashed hers at the CFDA Awards.. wholesale mlb jerseys Areas of skin that don't include fur should be covered with brown or black makeup (it hides pale flesh well.) Porcelain or plastic fangs provide a sense of menace, and pointy ear applications (preferably covered with fur) evoke the animalistic side effectively.

cheap nba jerseys

Parker, 47, and Charlie Denson, 46. Affected furniture stocks: RH, PIR, HVT, BBBY, ETH, HOFT, OTCQB:BEST, W, LZB, OTCPK:LEFUF, BSET. After all, with traffic bottlenecked by protesters, business as usual in one of Asia's financial hubs and China's financial center is in question. Instead, it merely empowered him as he won the tactical battle time and again. wholesale nba jerseys The International Journal of Eating Disorders (Gagne, Holle, Brownley, Runfola, Hofmeier, Branch, Bulik, 2012) reports 13% of women ages 50 and older struggle with an eating disorder some for the first time in their lives. wholesale nfl jerseys 3), lust and romantic love are two different things caused by different underlying substrates. Sleep Restlessness Can Predict Whether You'll Get Parkinson's DiseaseDo you ever have dreams where you're attacked or chased, only to wake up tangled in the sheets (or clobbered with a pillow by your frustrated spouse, whom you just dream flailed at?) It turns out that shit might not be last night's chili it may actually predict your future Parkinson's.. cheap nba jerseys The Conservatives can at least count on the fact that Wright's previous statements to police suggest his main frustrations, even anger, were with Duffy. cheap jerseys I'm just trying to keep positive and think of the days where I was kicking. cheap Super Bowl jerseys You know some people are like that .
http://www.cheapjerseyslan.com https://www.wholesalesportsjerseystore.com wholesale nfl jerseys Sports Team Shower Curtains Cheap Wholesale Nfl Jerseys Are Your Choice Be Able To The Golden Days For This Nhl

Content Marketing cực kỳ cần thiết và hiệu quả nếu bạn biết cách làm nó trở nên thu hút.  “Những điều cần biết để tạo ra Content tuyệt vời”  sẽ có tại bài Chia Sẻ này.

 
Chắc hẳn nếu các bạn đang làm Content Marketing thì một điều tuyệt vời mà chúng ta luôn mong muốn đạt được đó là nội dung chúng ta làm có độ lan truyển cao, thu hút khách hàng. Vì thế, bạn có thể tưởng tượng ra chúng ta sẽ hạnh phúc như thế nào khi biết nội dung hay và thu hút đang trở thành xu hướng “Hot” dẫn đến thành công. Với những ai mà chưa hiểu lý do tại sao, ngay sau đây là câu trả lời.
 
content-viral  Content Is King – Những điều cần biết để tạo ra Content tuyệt vời!! Content viral
 
Ngoài việc chạy Google Ads ( Quảng Cáo Bài Viết ) thì các bạn còn muốn là một người viết nội dung Chuyên Nghiệp. Những bức ảnh và video, tất cả vì mục đích thu hút và duy trì khách hàng trung thành – những người kỳ vòng sẽ sử dụng dịch vụ và sản phẩm của bạn trong một ngày gần đây. Nhưng thật ra có vô vàn những thử thách để có thể thu hút sự chú ý của mọi người, vì vậy trừ khi bạn đang tạo nên những nội dung thực sự thu hút và tương tác với những người mà muốn hoặc cần, nếu không sẽ rất tốn thời gian mà không đem lại hiệu quả gì cả !!!
 
OK và bắt đầu nào !!! Những điều các bạn làm Content Marketing cần biết giúp bạn tạo nên những nội dung hay và tạo được sự tương tác cao với khách hàng ( Fan) trung thành.
 
Đầu tiên là hãy xác định nội dung các bạn làm. Mọi người tìm kiếm những giá trị trong việc đọc nội dung sẽ giúp họ giải thích được cái gì mà họ đang và sẽ quan tâm. Nội dung của bạn sẽ thật sự thu hút nếu như bạn khơi gợi được cảm xúc trong họ. Họ nhìn thấy những điều quen thuộc nhưng theo một cách mới sẽ khiến họ cảm thấy bất ngờ và cuốn hút. Nếu bạn có thể làm điều này gắn liền với sản phẩm và dịch vụ, bạn có thể đưa họ đến gần với việc mua hàng hơn.
 
Hãy sử dụng nghệ thuật của Ngôn Từ để đánh mạnh vào cảm xúc của Fan. Việc khơi gợi cảm xúc là cách tuyệt vời để những người lần đầu tiên đọc trở thành Fan trung thành của bạn. Thực tế, đó là bước đầu tiên trong bất kỳ quá trình bán hàng nào. Nếu bạn xác định được những vướng mắc của mọi người đối với doanh nghiệp, sau đó bạn xuất hiện như một chuyên gia kinh nghiệm để giúp họ giải quyết vấn đề. Nếu cách viết của bạn theo phong cách học thuật, mọi người sẽ nghĩ bạn đang dạy họ chứ không phải bán hàng. Nếu bạn có thể cung cấp những giải pháp mà không liên quan cụ thể tới sản phẩm hay dịch vụ, bạn sẽ thu được những nguồn thông tin tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng cho mục đích bán hàng lần sau.
 
gay-su-to-mo-cho-khach-hang  Content Is King – Những điều cần biết để tạo ra Content tuyệt vời!! gay su to mo cho khach hang
 
Đôi khi chúng ta làm Content Marketing nên mang lại cho Fan của chúng ta những nội dung có tính Giải Trí cao. Đừng cố gắng đưa tất cả mọi thứ vào trong một mẩu nội dung. Bất kể nó là bài Blog, video hay tài liệu tham khảo, nó chỉ nên chuyển tải một Thông Điệp. Các bạn nên chú ý, quan tâm tới hình ảnh, tránh sự nhàm chán và nhạt nhẽo. Mọi người có rất nhiều lựa chọn để đọc nội dung mà bạn viết và họ sẵn sàng theo dõi những nội dung mà khiến họ khóc, cười hay thực sự gây được tương tác. Họ thích những câu chuyện mà giúp họ có những bài học và liên tưởng xa. Tất nhiên, tôi không khuyên bạn phải hát, phải nhảy (điều này có thể đúng trong một vài trường hợp). Nhưng tìm cách để khéo léo thêm những nét hài hước ngay cả khi chuyện sắp kể thực sự nghiêm trọng.
 
Hãy gây sự tò mò cho Fan của Page bạn, nếu thông tin của bạn đưa ra chẳng khác gì ở những nguồn khác, vậy làm cách nào để bạn có thể khiến mọi người theo dõi. Tìm sự thú vị, bất thường và các sự kiện để đưa vào nội dung chính của bạn. Bạn cần đưa cho người đọc những trải nghiệm tuyệt vời, tại đó họ thấy những gì họ cần, mặc dù giải trí nhưng mang đến sự bất ngờ. Bất kỳ nội dung nào chỉ đưa lên một cách bình thường, thuần tùy đều làm mất thời gian của bạn.
 
thau-hieu-cam-xuc-khach-hang  Content Is King – Những điều cần biết để tạo ra Content tuyệt vời!! thau hieu cam xuc khach hang
 
=>> Lưu ý khi làm Content Marketing đó là không nên đưa quá nhiều thông tin cho dù nó là dạng bài viết bình thường, video hay tài liệu tham khảo, nó chỉ nên chuyển tải một thông điệp. Hãy chọn lấy một phần thông tin bạn muốn chuyển tải và xây dựng nội dung chung quanh ý tưởng đó. Càng nhồi nhét thông tin vào một chỗ, người xem sẽ càng khó để có thể nhớ hết. Ý tưởng ở đây là chỉ cần đem lại cho họ một vài thông tin giá trị để họ còn quay lại với bạn sau này..
 
Cuối cùng là hãy làm cho Fan của Page bạn phái có những hành động thiết thực với bài viết. Cách tốt nhất để đưa cho mọi người những giá trị là cung cấp cho họ những điều thúc đẩy hành động. Thật là tốt nếu như mọi người hành động theo lời đề xuất của bạn và biết được kết quả trong một thời gian ngắn. Nếu bạn tạo cho người đọc thói quen hành động theo những điều bạn nói, sau đó, họ cũng sẽ sẵn sàng để theo dõi những gì bạn viết hay làm theo những đề nghị mà bạn đưa ra. Hiện này, Facebook đã cho phép chúng ta Live Stream trên Facebook Fanpage vì vậy các bạn hãy tận dụng tính năng tuyệt vời này để Phát Video Trực Tiếp để Hỏi – Đáp, Tư Vấn Miễn Phí cho Fan xoay quanh các câu hỏi, vướng mắc về Sản Phẩm & Dịch Vụ mà Fanpage bạn cung cấp. Điều này sẽ tạo được mối quan hệ thân thiết, thiết thực hơn rất nhiều giữa Fan và Shop Online của chúng ta. Tương tác Like, Comment, Share sẽ rất tốt nếu bạn là những người Tư Vấn và Chăm Sóc Khách Hàng thông minh !!!
 
 
Chúc các bạn thành công.
There are currently no comments.
Scroll Up