cheap Super Bowl jerseys This sales activity calculates out to 28% year over year growth in iPhone shipments. Paying for college doesn't have to be impossible and students don't have to be wealthy in order to get a quality education. It a lot having three boys.

dallascowboysjerseyspop

We've squinted at the window in the packaging to figure out what the hell that stuff actually looks like. After Spanish newspapers published photographs of Queen Elizabeth presenting Beckham with his OBE, his Real Madrid teammates took delight in teasing him. "We're always working on making our airline a better choice for air travel. cheap mlb jerseys On tour together for the first time in their long, hairspray stained careers, M Cr and Poison are playing virtually nothing but their hits on tour this summer in an apparent attempt to create nothing but a good time. She was number 500 at one daycare, 600 at another. cheap jerseys "Currently, more than 10,500 fans are waiting for the opportunity to purchase Warriors season tickets," he said in an e mail. Dwyane Wade added 10 points, and Mike Miller and Chris Andersen each had nine points off the bench. cheap mlb jerseys Don judge yourself if you want red shoes. wholesalejerseysi There will probably be some wood to avoid, so look downstream before committing to a drop. cheap nfl jerseys These tips work well for anyone but are most important for those who live in Northern climates such as Canada because of the extreme weather changes.. The live audio stream comes via Sirius XM radio on channel 207 and internet channels 892 or 906.. Schindler told the paper that the mustard gas either came from old Iraqi stockpiles produced under Saddam Hussein's rule or was manufactured by IS after it seized the University of Mosul. Nike Air Max 90 shoes are classic. http://www.miamidolphinsjerseyspop.com He saw just 7.0 minutes of action per game though he did make 50 percent of his shots. I can wait for them to meet great grandma one day. cheap Super Bowl jerseys Gender fluidity poster girl Miley Cyrus bucked the trend for grown out armpit hair after taking to Instagram with her fuschia fuzz, while Girls actress Jemima Kirke flashed hers at the CFDA Awards.. wholesale mlb jerseys Areas of skin that don't include fur should be covered with brown or black makeup (it hides pale flesh well.) Porcelain or plastic fangs provide a sense of menace, and pointy ear applications (preferably covered with fur) evoke the animalistic side effectively.

cheap nba jerseys

Parker, 47, and Charlie Denson, 46. Affected furniture stocks: RH, PIR, HVT, BBBY, ETH, HOFT, OTCQB:BEST, W, LZB, OTCPK:LEFUF, BSET. After all, with traffic bottlenecked by protesters, business as usual in one of Asia's financial hubs and China's financial center is in question. Instead, it merely empowered him as he won the tactical battle time and again. wholesale nba jerseys The International Journal of Eating Disorders (Gagne, Holle, Brownley, Runfola, Hofmeier, Branch, Bulik, 2012) reports 13% of women ages 50 and older struggle with an eating disorder some for the first time in their lives. wholesale nfl jerseys 3), lust and romantic love are two different things caused by different underlying substrates. Sleep Restlessness Can Predict Whether You'll Get Parkinson's DiseaseDo you ever have dreams where you're attacked or chased, only to wake up tangled in the sheets (or clobbered with a pillow by your frustrated spouse, whom you just dream flailed at?) It turns out that shit might not be last night's chili it may actually predict your future Parkinson's.. cheap nba jerseys The Conservatives can at least count on the fact that Wright's previous statements to police suggest his main frustrations, even anger, were with Duffy. cheap jerseys I'm just trying to keep positive and think of the days where I was kicking. cheap Super Bowl jerseys You know some people are like that .
http://www.cheapjerseyslan.com https://www.wholesalesportsjerseystore.com wholesale nfl jerseys Sports Team Shower Curtains Cheap Wholesale Nfl Jerseys Are Your Choice Be Able To The Golden Days For This Nhl

Nếu bạn đang sở hữu hoặc quản lý một doanh nghiệp vừa và nhỏ, có thể bạn đang phụ trách nhiều hơn một vị trí, chịu trách nhiệm về marketing, bán hàng, tài chính, nhân sự,và nhiều hơn thế nữa. Nhưng có những vị trí như thiết kế đồ họa, quay video chuyên nghiệp quản trị webinar có thể không nằm trong danh sách những vị trí bạn có thể đảm nhiệm.

Tạo ra một nam châm hút khách hàng – đề nghị tặng e-book (sách điện tử), webinar, hoặc một minh họa sản phẩm xứng đáng để đổi lại địa chỉ email – có thể khó khăn nếu như bạn thiếu các kỹ năng liên quan đến chuyên môn kỹ thuật và tài chính để tuyển thêm một nhân viên hoặc cộng tác viên.

Nhưng cũng đừng để việc thiếu nguồn lực hay kỹ năng ngăn cản bạn trong việc tạo ra nam châm hút khách hàng. Đề nghị cho đối tượng trải nghiệm hoặc cung cấp thông tin có giá trị là một trong những cách tốt nhất để thu thập thông tin liên lạc, điều này cho phép bạn tiếp tục theo sát và tương tác với những khách hàng tiềm năng và kiếm được những giao dịch từ họ.

8 công cụ sau đây sẽ giúp bạn tạo ra những nam châm hút khách hàng – và những công cụ này hầu như có thể sử dụng miễn phí.

1. Canva

canva  8 công cụ Free tạo ra thỏi nam châm hút khách hàng canva

Thực tế thì bất kỳ ai cũng có thể tạo ra những thiết kế chuyên nghiệp với Canva, một ứng dụng thiết kế đồ họa vô cùng trực quan, mà công ty ứng dụng này ước tính chỉ mất khoảng 23 giây để học cách sử dụng. Sử dụng các mẫu và hình ảnh có sẵn của Canva hoặc bắt đầu từ bản vẽ trắng của chính bạn, bạn có thể chèn hình ảnh, văn bản, hình dạng và những biểu tượng để thiết kế bất kỳ cái gì, từ danh thiếp kinh doanh tới thực đơn hay một bài đăng trên Instagram. Thử sử dụng Canva để tạo ra một nam châm hút khách hàng như e-book, đồ họa thông tin, danh sách hoặc là những mẹo vặt.

2. TheStocks.im

httpthestocks-im_  8 công cụ Free tạo ra thỏi nam châm hút khách hàng httpthestocks

Có rất nhiều kho lưu trữ ảnh lỗi thời, bình thường và có những kho ảnh rất đắt tiền (hoặc vừa lỗi thời vừa đắt tiền). Những hình ảnh trên TheStock.im đều không rơi vào hai trường hợp này, đây là trang tập hợp hình ảnh chất lượng cao và miễn phí bản quyền từ 19 nhà cung cấp khác nhau như Unsplash, Pixabay, và Startup Stock. Tìm tại đây những hình ảnh đi kèm với những nội dung sử dụng làm nam châm hút khách hàng của bạn – và cứ cho là bạn đang không tìm hình ảnh những người phụ nữ cười một mình với đĩa salad.

3. Piktochart

piktochart-1  8 công cụ Free tạo ra thỏi nam châm hút khách hàng Piktochart 1

Nếu chỉ đứng một mình, số liệu thống kê không phải là một nam châm thu hút khách hàng lý tưởng. Nhưng được thiết kế lại thành bản đồ họa, đồ thị hoặc bản báo cáo thì sao? Đây mới là điều chúng ta đang nói tới. Piktochart có sẵn hơn 400 bản mẫu miễn phí (và còn cộng thêm nhiều hơn nữa những bản có tính phí) có thể giúp bạn biến những số liệu thống kê thành một sản phẩm nghệ thuật. Điền những con số có sẵn vào bảng tính nối với những mẫu thiết kế, sau đó tùy chỉnh tác phẩm của bạn với những lựa chọn về kiểu chữ, màu sắc, hình ảnh và các biểu tượng.

4. Smallpdf

smallpdf  8 công cụ Free tạo ra thỏi nam châm hút khách hàng Smallpdf

Nam châm hút khách hàng thường xuất hiện dưới định dạng PDF, không quan trọng nội dung là gì. Không cần bất kỳ kỹ năng về phần mềm Adobe nào để có thể sử dụng Smallpdf, một trang có thể chuyển định dạng từ các file Word, các bài trình bày PowerPoint, hình ảnh, và các file Excel thành đuôi PDF – và ngược lại.

5. Wistia

wistia  8 công cụ Free tạo ra thỏi nam châm hút khách hàng Wistia

Mặc dù YouTube được mặc định là ngôi nhà của các đoạn phim video, việc gửi cho khách hàng của bạn đi từ website của bạn tới một nơi có hàng triệu các thứ tiêu khiển gây xao lãng không hề lý tưởng chút nào. Wistia cho phép bạn lưu trữ các nội dung video trong vùng không có nội dung khác có thể gây mất tập trung, nơi mà bạn có thể kiểm soát video của bạn sẽ được khách hàng xem ở đâu và được xem như thế nào. Vơi Wistia, bạn có thể thu thập địa chỉ email trước hoặc trong lúc xem video và đưa những thông tin đó vào hệ thống CRM hoặc lưu trữ email như Infusionsoft. Wistia cho phép bạn sử dụng bản miễn phí với dung lượng cho khoảng 5 video, và có cả giải pháp có phí nơi bạn có thể lưu trữ hàng trăm video.

6. Join.me

join-me_  8 công cụ Free tạo ra thỏi nam châm hút khách hàng Join

Khách hàng tiềm năng thường xuyên cần được nhìn thấy sản phẩm của bạn – hoặc bạn – hoạt động trước khi ra quyết định giao dịch. Một bản minh họa hoặc tư vấn trực tiếp có thể đóng vai trò là nam châm hút khách hàng khi bạn thu thập thông tin liên lạc trước khi cung cấp dịch vụ. Nếu như cuộc trao đổi diễn ra trực tuyến, hãy sử dụng Join.me để chia sẻ màn hình của bạn với 10 người tham gia. Join.me cũng có thể là giải pháp webinar (hội thảo trực tuyến) với những tính năng trả phí thêm cho phép nhiều người hơn nữa tham gia cuộc gọi.

7. FreeConferenceCall.com

freeconferencecall12  8 công cụ Free tạo ra thỏi nam châm hút khách hàng FreeConferenceCall12

Webinar ( Hội thảo trực tuyến) là cách để chia sẻ hướng dẫn sử dụng, các bài thuyết trình, và phỏng vấn chuyên nghiệp với bất kỳ khán giả nào trên toàn thế giới. FreeConferenceCall.com cho phép chia sẽ mản hình và hội nghị qua video với lên tới 1,000 người tham gia. Với phần mềm marketing tự động như Infusionsoft, bạn có thể nắm bắt thông tin từ những người tham gia hội thảo thông qua một biểu mẫu trực tuyến,sau đó sử dụng những email tự động để tiếp tục tương tác, những thư nhắc nhở và, sau webinar, với nhiều thông tin sẽ giúp nuôi dưỡng những khách hàng tiềm năng đó trở thành giao dịch thành công.

8. Gleam

gleam  8 công cụ Free tạo ra thỏi nam châm hút khách hàng Gleam

Một số nam châm hút khách hàng là tặng cho khách hàng những món quà miễn phí hoặc mẫu dùng thử để đổi lấy địa chỉ email – một đề nghị hấp dẫn, nhưng điều này cũng có thể trở thành gánh nặng cho những doanh nghiệp nhỏ. Thay vào đó, bạn có thể tặng món quà miễn phí này cho một người thắng cuộc may mắn bằng cách cho chạy một cuộc thi. Gleam tập hợp những cuộc thi và thu thập thông tin người tham gia bằng cách mời họ làm một số hành động ví dụ như theo dõi một trang mạng xã hội hoặc xem một đoạn video. 

 

There are currently no comments.
Scroll Up